About me

Admin GymLord chào các bạn!
  • Thông tin về www.gymlord.com
Gymlord.com được lập vào ngày 1/4/2014.

Website cá nhân GymLord được tác giả chuẩn bị trong suốt nhiều năm. Mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình giúp cải thiện thể trạng của người Việt Nam không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới. Hiện tại, chiều cao và thể lực trung bình của người Việt Nam đang khá kém phát triển so với khu vực. Thế hệ trước có khỏe mạnh thì thế hệ sau mới có nền tảng phát triển thể chất cũng như trí tuệ tốt.

Gymlord dành cho tất cả mọi người: Các bạn trẻ, dân văn phòng, bà nội trợ...có mục tiêu thay đổi bản thân, chiến đấu chống lại chính con người bạn để có được thứ quý giá nhất của một con người: Sức khỏe.

Các bài viết là sự tìm tòi nghiên cứu các kiến thức về thể hình, giảm cân trên thế giới và kinh nghiệm của bản thân. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Hiện tại mình là  Huấn Luyện Viên thuộc Liên Đoàn Cử Tạ, Thể Hình VIệt Nam - VBWF
Gymlord tập trung vào vấn đề chính:

- Đi tìm 1 cơ thể đẹp.
- Phát triển cơ bắp.
- Giảm cân, tìm lại cơ thể gọn gàng, khỏe mạnh.
- Tăng cân cho những người gầy.

Các tiêu chí bài viết của GymLord:

- Ngắn gọn, gần gũi, dễ hiểu;
- Phương pháp bao gồm tập luyện và dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên.
- Kiến thức cập nhật thường xuyên, chính xác và mới nhất.

Tác giả GymLord
  • Về tác giả GymLord
Trước đây mình rất gầy yếu với khung xương nhỏ, khi mới lần đầu tiên cầm tạ, mình cao 1m70 nặng 52kg. Tập gym giúp mình có được thể hình như mong muốn, tự tin vào bản thân và giúp mình rất nhiều trong giao tiếp.

Và giờ đây niềm đam mê với môn thể thao này đã trở thành 1 điều không thể thiếu. GymLord muốn góp một chút hiểu biết của mình giúp mọi người cũng tìm được niềm vui và sức khỏe cho chính mình.

Mình sẽ cùng các bạn thực hiện mục tiêu xây dựng body đẹp trong giới hạn những kiến thức mình biết về thể hình.
  • Kênh Youtube và Fanpage Facebook

Câu nói tâm đắc:

Chỉ có bước đi bằng đam mê mới có thể bước lâu dài, khi mệt khi chán hãy ngồi nghỉ để có thể đi tiếp nhanh hơn.

Tập gym cũng vậy, sẽ có những giai đoạn bạn chán chường, bỏ bê tập luyện, hãy cứ nghỉ một thời gian và tìm lại đam mê ngày nào nhé.


Nhớ ghé thăm Gymlord.com hàng tuần, tham gia Fanpage và Youtube Channel của GymLord để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ GymLord.com