About me

Admin GymLord chào các bạn!
  • Thông tin về www.gymlord.com
Gymlord.com được lập vào ngày 1/4/2014.

Blog cá nhân GymLord được tác giả chuẩn bị trong suốt nhiều năm. Mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình giúp cải thiện thể trạng của người Việt Nam không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới. Hiện tại, chiều cao và thể lực trung bình của người Việt Nam đang khá kém phát triển so với khu vực. Có thể nói là gần thấp nhất khu vực. Thế hệ trước có khỏe mạnh thì thế hệ sau mới có nền tảng phát triển thể chất cũng như trí tuệ tốt.

Gymlord dành cho tất cả mọi người: Các bạn trẻ, dân văn phòng, bà nội trợ...có mục tiêu thay đổi bản thân, chiến đấu chống lại chính con người bạn để có được thứ quý giá nhất của một con người: Sức khỏe.

Còn nếu bạn đang có mong muốn trở thành 1 vận động viên chuyên nghiệp hay thần tượng thể hình thì có lẽ GymLord không đáp ứng đủ yêu cầu cho bạn.

Mình không dạy ai hay bắt ai phải làm như thế nào. GymLord là sự chia sẻ của mình mong mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Các bài viết là sự tìm tòi nghiên cứu các kiến thức về thể hình, giảm cân trên thế giới và kinh nghiệm của bản thân. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Gymlord tập trung vào vấn đề chính:

- Xây dựng 1 cơ thể đẹp.
- Giảm cân, tìm lại cơ thể gọn gàng, khỏe mạnh.
- Tăng cân cho những người gầy.

Các tiêu chí bài viết của GymLord:

- Các bài viết, các chia sẻ của mình sẽ dành cho người mới bắt đầu nên tiêu chí hàng đầu đó là dễ hiểu, đơn giản, ngắn gọn nhất có thể. Những kiến thức phức tập hơn, cần kinh nghiệm và hiểu biết sâu hơn các bạn hãy tìm kiếm trên các diễn đàn trên thế giới nhé.
- Phương pháp bao gồm tập luyện và dinh dưỡng tự nhiên.
- Kiến thức luôn thay đổi, cái mới thay thế cái cũ không ngừng. Có thể khái niệm này hôm nay đúng nhưng sau đó lại được chứng minh là sai, nhưng rất có thể ngày kia nó lại đúng. Vì thế mình cũng như các bạn sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên.

Tác giả GymLord
Facebook cá nhân của mình: https://www.facebook.com/hannguyengymlord
  • Về tác giả GymLord
Trước đây mình rất gầy yếu với khung xương nhỏ, khi mới lần đầu tiên cầm tạ, mình cao 1m70 nặng 52kg. Tập gym giúp mình có được thể hình như mong muốn, tự tin vào bản thân và giúp mình rất nhiều trong giao tiếp.

Và giờ đây niềm đam mê với môn thể thao này đã trở thành 1 điều không thể thiếu. GymLord muốn góp một chút hiểu biết của mình giúp mọi người cũng tìm được niềm vui và sức khỏe cho chính mình.

Mình sẽ cùng các bạn thực hiện mục tiêu xây dựng body đẹp trong giới hạn những kiến thức mình biết về thể hình.

Hiện tại mình có bằng  Huấn Luyện Viên được cấp bởi Liên Đoàn Cử Tạ, Thể Hình VIệt Nam - VBWF
  • Kênh Youtube và Fanpage Facebook
Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/gymlordblog

  • Đôi nét về cái tên GymLord
Cái tên GymLord nhiều bạn nghe có vẻ kinh khủng lắm, Lord có mà ^^. Nhưng thực ra không có gì đâu, cái tên chỉ là mình tình cờ nghĩ ra vì nhưng tên hay khác đã bị lấy mất hết r =)).

Câu nói tâm đắc:

- Chỉ có bước đi bằng đam mê mới có thể bước lâu dài, khi mệt khi chán hãy ngồi nghỉ để có thể đi tiếp nhanh hơn.

- Tập gym cũng vậy, sẽ có những giai đoạn bạn chán chường, bỏ bê tập luyện, hãy cứ nghỉ một thời gian và tìm lại đam mê ngày nào nhé.


- Trên con đường bạn đang đi sẽ có những con chó sủa đòi cắn bạn: "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!" — Winston Churchill

Nhớ ghé thăm Gymlord.com hàng tuần, tham gia Fanpage và Youtube Channel của GymLord để cập nhật các bài viết mới nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ GymLord.com