Update body admin GymLord từ 2016 tới hiện tại

Tình hình là lâu lắm rồi không update body của admin trên blog gymlord.com, từ ngày lấy vợ tới hiện tại là 1 năm 7 tháng, cũng từ thời điểm đó lao đầu vào công việc để kiếm tiền nuôi vợ con ^^. Giờ công việc, cuộc sống đã ổn định lại 1 chút nên lại có thời gian dành cho đam mê gym và viết blog chia sẻ với anh em.

GymLord xin update tình hình body kể từ khi lấy vợ đến thời điểm hiện tại, như là 1 cuốn album theo dòng thời gian nhé.Tản mạn 1 chút về quãng thời gian trước cho bạn nào mới biết gymlord.com
Sau mấy năm cố gắng tập gym, căn uống nên đỡ đẹp đi nhiều ^^. Ảnh sau là ảnh chụp năm 2014, sau đó mình không còn tập đều đặn do nhiều lý do.


3 tháng chuẩn bị cưới mình sụt từ 68kg đến khi đi trăng mật sau đám cưới 1 tuần còn 61-62 kg ^^. Bảo với bố mẹ chả ai tin, bảo là mày có phải làm éo gì đâu mà sụt cân. Nhưng sự thật nó là thế, đến ngày cưới mặc vest teo tóp dễ sợ.


Đây là hình ảnh cô dâu sau lễ cưới ngồi gói đồ đem trả.


Và ảnh chụp từ tuần trăng mật ở Nha Trang ngày 23/2/2016, chính thức còn 61kg, cơ bắp đã đi đâu mất, đầu đã to lại càng to hơn =)).Ảnh chụp 7/4/2016, sau ngày cưới tập lại được 2 tháng. Mỡ bụng đã xổ ra 1 đống. Cơ lâu ngày được tập lại nên pump lên khá to chứ thực ra tập xong lại chả thấy gì.

Sau đó là quãng thời gian bà xã GymLord mang bầu, sinh cháu, công việc phát sinh bận quá nên đành gác lại đam mê. Thỉnh thoảng đi tập lại cho đỡ nhớ tạ. (Hoặc có thể nói là lười cũng được ;)

Quãng thời gian đó mỡ bắt đầu tung hoành, mỡ bụng che lấp không còn múi bụng nào. Tiện thể xả mỡ cho béo ú lên để thử chương trình giảm mỡ chia sẻ cho mọi người, 1 công đôi việc, chén cho sướng mồm ^^.


Bụng 1 múi ^^Body quá tệ!

Khi cháu nhà mình ra đời, nhận được rất nhiều lời chúc từ các bạn, các anh chị em bạn bè.
Cháu nhà mình được khoảng 2 tháng, Gymlord bắt đầu đi tập lại và thực hiện chế độ giảm mỡ, tăng cơ trở lại. 

Sau 12-15 tuần áp dụng chương trình, múi bụng đã bắt đầu trở lại:


Các bạn có thể tham khảo chương trình giảm mỡ tại đây: Cách tập gym tăng cơ, giảm mỡ của GymLord.

Và đây là body thời điểm hiện tại, chụp ngày 15/9/2017


Đặt 2 ảnh so sánh cạnh nhau ^^:


Bắt đầu từ tháng 9, GymLord bắt đầu chương trình tập tăng cơ mới: Lịch tập gym tăng cơ cho nam có ảnh bài tập hướng dẫn chi tiết.

Mục tiêu tới ra tết năm sau lên được 68kg để kịp đón mùa hè năng động 2018.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ theo dõi blog nhiều hơn nữa nhé. Từ giờ Gymlord sẽ viết và chuẩn bị làm video trở lại.

GymLord